Hà Nội xuất hiện ổ dịch sốt xuất huyết đầu tiên trong năm
Thời gian tới, Sở Y tế sẽ tham mưu cho Thành phố ra chỉ thị tăng cường phòng ...
Trung Quốc: Tỉnh Hải Nam phát bánh mỳ mốc cho người dân vùng bão
Dư luận cho rằng, phát những chiếc bánh mỳ mốc hay thực phẩm quá hạn sử dụng cho người dân trong lúc khó khăn là hành động vô nhân đạo.
Truyền thông Trung Quốc bảo vệ Nga trong vụ rơi MH17
Các tờ báo Trung Quốc hối thúc quốc tế điều tra khách quan vụ máy bay Malaysia rơi ở miền đông Ukraine.
Ô nhiễm làng nghề Hà Nội: Cần một giải pháp căn cơ
Theo thống kê, Hà Nội có 1.350 làng có nghề, chiếm 58,8% số làng toàn thành phố, giải quyết việc làm cho gần 740 nghìn lao động, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ... Tuy nhiên, tình trạng làng nghề phát triển nóng trong những năm gần đây đã kéo theo ô nhiễm môi trường gia tăng, khiến không chỉ bản thân người dân làng nghề mà cả cộng đồng phải gánh chịu.
Thế giới ngầm thu gom rác
Để được thu gom rác, chủ các đường dây phải mua lại “địa bàn” của người đi trước với giá lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí cả tỉ đồng
Chiếc hộp Pandora nguy hiểm
Tạp chí Foreign Affairs vừa đăng bài phân tích của các tác giả A. E-rích-xơn (A. Erickson) và A. Xtrên (A.Strange) vạch rõ các âm mưu của Trung Quốc khi thực hiện chiến lược mở rộng các bãi đá ở Biển Đông
Cũng là người chết?
Vụ máy bay Malaysia bị bắn rơi khiến 298 người thiệt mạng đang khiến thế giới phẫn nộ. Nhưng cuộc tấn công Dải Gaza của Israel làm chết hơn 500 người Palestine, đa phần là trẻ em, và làm bị thương khoảng 3.000 người thì lại không bị lên án một cách tương ứng. Vì sao vậy?
Bệnh viện Bạch Mai sẽ có sân đỗ trực thăng
Bộ Xây dựng vừa có ý kiến gửi Văn phòng Chính phủ về việc xây dựng sân đỗ máy bay trực thăng trên nóc nhà cao tầng Bệnh viện Bạch Mai.
Cậu bé 9 tuổi kết hôn với cụ bà 62 tuổi lần thứ hai
Cậu bé người Nam Phi Saneie Masiela, 9 tuổi trở thành chú rể trẻ nhất thế giới lần thứ 2 sau khi tái hôn với người phụ nữ 62 tuổi.
Sầm Sơn:
"Ép" khách dùng dịch vụ ăn uống bất thành, một số khách sạn, nhà nghỉ ở bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đe dọa, đuổi du khách ra khỏi nhà nghỉ.
Nhiều hãng hàng không đã bay qua Ukraine, chỉ MH17 bị bắn
Gần như ngay lập tức sau vụ thảm kịch chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn rơi trên bầu trời miền Đông Ukraine khiến 298 người trên máy bay thiệt mạng, nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Tại sao một máy bay dân sự lại bay qua vùng chiến sự? Phải chăng đó là lỗi của hãng hàng không?
Lũ lớn trên sông Lô, báo động vượt trên cấp độ 2
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 và sau trận mưa lớn kéo dài suốt đêm 19 đến 22 giờ ngày 20/7, tỉnh Hà Giang đã có mưa to đến rất to trên diện rộng, khiến mực nước lũ trên các sông suối lên nhanh. Mực nước lũ trên sông Lô đã báo động trên cấp độ 2.
Cấm bán rượu bia sau 22 giờ
Cấm bán rượu từ 22 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau; người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh... bị cấm uống rượu
Trung Quốc “hợp tung” để phá “liên hoành” Mỹ - Nhật?
Ngày 16-7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi đã phản bác thông tin cho rằng, Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 là do tác động từ bên ngoài.
Trang  1 2 3 ... 1670