Gạo Thái Lan và Campuchia giành danh hiệu gạo ngon nhất thế giới
Ngày 20/11, gạo thơm của Campuchia và Thái Lan đã được trao giải gạo ngon nhất thế giới năm 2014 trong khuôn khổ Hội nghị Gạo Thế giới lần thứ 6 diễn ra tại Phnom Penh (Campuchia).
Mất điện, không lưu Hà Nội
Do sự cố mất điện trong thời gian 1 giờ 35 phút tại đài chỉ huy không lưu TP HCM, lần đầu tiên không lưu Hà Nội phải "giành" điều hành bay khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.
Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc giấu hơn 1 tấn tiền trong hầm nhà
Một tạp chí thuộc đài truyền hình Phượng Hoàng – Hồng Kông hôm 20-11 tiết lộ tướng Từ Tài Hậu đã tích trữ hơn 1 tấn tiền mặt các loại và hàng trăm kg ngọc bích cùng nhiều đồ cổ trong tầng hầm nhà.
NXB Lao động-Xã hội bị phạt 250 triệu đồng vì vụ bìa sách phản cảm
Thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 19/11, Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã ban hành hai quyết định xử phạt Nhà xuất bản Lao động-Xã hội vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính trong việc xuất bản hai cuốn sách “Bộ luật Dân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành 2014” và “Bộ luật Hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành 2014” do tác giả Quốc Cương sưu tầm, hệ thống.
Trung Quốc trộm san hô, Nhật Bản phạt nặng tàu đánh bắt trái phép
Quốc hội Nhật Bản hôm 19-11 thông qua các dự luật tăng cường trừng phạt đánh bắt trái phép trong vùng lãnh hải và vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) sau khi nhiều tàu Trung Quốc thực hiện một loạt vụ khai thác trộm san hô.
Thí sinh “Giọng hát Việt nhí” 2 mùa hội tụ trong đêm Gala đặc biệt
 Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho các giọng ca nhí có cơ hội gặp gỡ, thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn quy mô, chuyên nghiệp.
Nhà xuất bản in hình Công Lý lên bìa sách luật bị phạt 252 triệu đồng
Bên cạnh quyết định xử phạt hành chính số tiền 252 triệu đồng, NXB Lao động – Xã hội phải thu hồi toàn bộ cuốn sách vi phạm và xin lỗi theo quy định.
Ông Putin: Mỹ đừng hòng khuất phục Nga
Tổng thống Vladimir Putin hôm 18-11 phát biểu trong cuộc họp Mặt trận nhân dân toàn Nga rằng Washington muốn khuất phục Moscow nhưng sẽ không bao giờ đạt được kết quả.
Nhà xuất bản thu hồi sách, xin lỗi diễn viên Công Lý
NXB Lao động – Xã hội đã gửi lời xin lỗi đến diễn viên Công Lý vì không kiểm duyệt kỹ để hình ảnh của anh lên bìa sách, nhìn rất phản cảm.
G20 ra thông cáo về an ninh năng lượng và biến đổi khí hậu
An ninh năng lượng phải trở thành ưu tiên của Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) và sự ổn định của các thị trường là yếu tố then chốt đối với tăng trưởng của nhóm. 
Anh
Ngày 16/11, Mỹ cho biết nước này đang xúc tiến trong thời gian nhanh nhất có thể để khẳng định tính xác thực của đoạn video chiếu cảnh các phiến quân Hồi giáo chặt đầu nhân viên cứu trợ nhân đạo người Mỹ Peter Kassig.
WHO cảnh báo nguy cơ tái bùng phát Ebola ở Mali
Các quan chức WHO nghi ngờ về hoạt động yếu kém của hệ thống y tế của Mali trong chẩn đoán và phòng chống Ebola.
Hội nghị G20 bế mạc: Đột phá thúc đẩy thương mại tự do
G20 đặt mục tiêu nâng Tổng sản phẩm quốc nội của nhóm thêm ít nhất 2% trong 5 năm tới. Nếu cam kết này thực hiện đầy đủ, sẽ tạo thêm hơn 2.000 tỷ USD…
Trang  1 2 3 ... 1701   
1 kế toán sen vang